GIỚI THIỆU

Trung tâm GDNN Sao Việt là đơn vị hoạt động giáo dục nghề nghiệp - đào tạo lái xe theo chứng nhận số 11/2022/GCNĐKHĐ-SLĐTBXH ngày 4/7/2022 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM cấp

GIỚI THIỆU

Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, tập trung đầu tư phương tiện và thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch.

Hiện tại, trung tâm có hệ thống văn phòng tuyển sinh rộng khắp TP HCM, với 5 văn phòng chính được cấp phép bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Và được công khai trên website của CỔNG THÔNG TIN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP của Sở

GIỚI THIỆU

Với mục tiêu giúp quý học viên học và thi giấy phép lái xe được dễ dàng nhất đồng thời có được ý thức tham gia giao thông an toàn, chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo.
Sao Việt có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy,dày dạn kinh nghiệm. Tỷ lệ thi đậu sát hạch và được cấp giấy phép lái xe tại Sao Việt là rất cao ngay lần thi đầu tiên.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn mang lại cho quý học viên:

– Kỹ năng lái xe an toàn và tinh thần chấp hành luật giao thông tốt.
– Thời gian học tập linh động, thoải mái nhất.

GIỚI THIỆU